HỌC BỔNG DU HỌC ANH

Là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu, Vương quốc Anh luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên quốc tế thông qua việc liên tục trao các suất học bổng du học Anh cho học sinh có thành tích tốt.

ĐIỂM SÁNG DU HỌC ANH 2020 – 2021

Từ năm 2020/2021, du học sinh Anh từ bậc đại học, thạc sỹ và tiến sỹ sẽ được phép ở lại Anh làm việc trong vòng 2 đến 3 năm sau tốt nghiệp và không giới hạn ngành nghề.

Điều này cho thấy, Anh đang khuyến khích nguồn tri thức mới – những du học sinh tương lai đến học tập, làm việc và ổn định cuộc sống, trong đó có cả sinh viên Việt Nam.

Nếu bạn có thắc mắc gì về chính sách này, hãy liên hệ trung tâm tư vấn uy tín TRUST để được tư vấn miễn phí!

DANH SÁCH THAM KHẢO HỌC BỔNG ANH

Một số học bổng du học Anh 2020-2021 tiêu biểu do TRUST điều phối cho các bậc học từ dự bị đại học, đại học và sau đại học để bạn tham khảo.

Học bổng du học Anh chương trình Trung học & Dự bị đại học
TRƯỜNGCHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNGGIÁ TRỊ HỌC BỔNG DU HỌC ANH
Kings EducationA-Level50%
Kings EducationFoundation40%
Kings EducationAdvanced Foundation
(học tại Hà Nội campus)
50%
CATS College UKA-Level50%
Study GroupPathwayTừ £1,000 đến £3,000
Kaplan UKPre-Master50%
INTO NewcastlePathway£10,000 – £20,000

Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách học bổng của các trường Anh theo mỗi QUÝ, nên khuyến khích bạn ghé thăm trang này thường xuyên để đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

Để hiểu thêm về điều kiện học bổng cần và đủ của từng trường mà bạn đang muốn theo học, hoặc thắc mắc về năng lực của bạn phù hợp với dạng học bổng nào, đặt lịch hẹn với chuyên viên tư vấn TRUST ngay hôm nay để được tư vấn và hoàn tất hồ sơ xin visa du học Anh A-Z hoàn toàn miễn phí.

Dịch Vụ Tại công ty tu vấn du học TRUST

TỶ LỆ ĐẬU VISA CAO

LIÊN HỆ TƯ VẤN

HỖ TRỢ - TƯ VẤN